chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
CATALOGUE DOANH NGHIỆP GỒM BA NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

tinh-dau-thien-nhien-1 dau-nen-thuc-vat-carrier-oils-1  duoc-lieu-1

VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 34
Trong Ngày: 459
Trong Tuần: 4182
Tổng Lượt Truy Cập: 13635903

Tinh Dầu Tràm Trà Trắng - Kanuka Essential Oil 1 Lít

Tinh Dầu Tràm Trà Trắng - Kanuka Essential Oil 1 Lít
tinh-dau-tram-tra-trang-kanuka-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1 tinh-dau-tram-tra-trang-kanuka-essential-oil-1-lit - ảnh nhỏ 2

Lượt Xem: 141783

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Tinh Dầu Tràm Trà Trắng - Kanuka Essential Oil 1 Lít

Giá Niêm Yết 6.000.000 VND

Giá Cũ: 6.500.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
850.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
3.600.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
6.000.000 VND

TINH DẦU TRÀM TRÀ TRẮNG - KANUKA ESSENTIAL OIL


  • Tinh Dầu Tràm Trà Trắng - Kanuka Essential Oil đôi khi còn được gọi là Tinh dầu cây trà trắng (White Tea Tree Essential Oil) nhưng vẫn khó tìm nguồn để sản xuất hơn là Tinh dầu Manuka hoặc Tinh dầu tràm trà (Tea Tree)
  • Nhiều báo cáo GC/MS mà công ty Dalosa Vietnam chúng tôi đã xem xét thì khẳng định rằng của hầu hết các loại Tinh dầu tràm trà trắng - Kanuka chưng cất bằng hơi nước này dường như có phần liên quan chặt chẽ đến thành phần của Tinh dầu Cây Trà Trà Úc hơn là Tinh dầu Manuka New Zealand. Tuy nhiên, Tinh Dầu Tràm Trà Trắng - Kanuka có hàm lượng monoterpenes cao hơn nhiều so với Cây Trà Úc. Nó chứa khoảng 5% cineole.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

  • Nhiều công ty bán tinh dầu tại Việt Nam bán tinh dầu có tên thương mại là tinh dầu trà trắng (Tiềng Anh ghi: White Tea Essential Oil), trên thực tế thì chẳng có một loại cây nào gọi là trà trắng mà sản xuất được tinh dầu trà trắng, nên nó là một dạng hoá chất tổng hợp đội lốt tinh dầu thiên nhiên với tên gọi là "tinh dầu trà trắng"
  • Phân biệt nguồn gốc thực vật: 

Cây tràm trà có tên khoa học: Melaleuca alternifolia, Tên Tinh Dầu: Tea Tree Essential Oil (tinh dầu tràm trà)

Cây Trà (cây chè) có tên khoa học: Camellia sinensis, Tên Tinh Dầu: Tea Essential Oil (tinh dầu cây trà - chè) .Chúng tôi nghiên cứu tài liệu chỉ thấy rằng cây trà chỉ có tinh dầu ở hạt (quả), lá trà chỉ có ở dạng chiết xuất, chưa thấy có tinh dầu

Cây Tràm Trà Trắng có tên khoa học: Kunzea ericoides, Tên Tinh Dầu: Kanuka Essential Oil (tinh dầu tràm trà trắng)

Hầu hết các công ty có uy tín và chuyên môn trên thế giới thì không có đơn vị nào gọi tên White Tea Essential Oil để chỉ loại tinh dầu chiết xuất từ  Kunzea ericoides, hoặc Melaleuca alternifolia thì thật sự sai lầm.

Kết luận: Căn cứ từ tên khoa học và các tài liệu hiện có trên thế giới, chúng tôi đề nghị gọi tên cho loại tinh dầu này là: Tinh Dầu Kanuka hoặc là Tinh Dầu Tràm Trà Trắng


1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Tinh Dầu Tràm Trà Trắng - Kanuka Essential Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Kunzea ericoides / Leptospermum ericoides

  • Tên gọi khác: Phân Biệt Tinh Dầu Kanuka Với Tinh dầu Manuka

  • Tinh dầu Kānuka được làm bằng cách chưng cất lá và cành từ cây kānuka (kunzea ericoides). Kānuka là loài đặc hữu của New Zealand, và không được tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Nó thường bị nhầm lẫn với tinh dầu mānuka - cả mānuka và kānuka đều thuộc cùng một họ thực vật (myrtaceae), tuy nhiên chúng khác nhau theo một số cách.

  • Mānuka và kānuka phát triển sung mãn qua cả hai hòn đảo của New Zealand. Truyền thuyết Maori cho rằng kānuka là cây "đực" và mānuka là "cái"

  • Mặc dù hai cây trông rất giống nhau và thường bị nhầm lẫn với nhau, chúng hoàn toàn khác nhau về mặt di truyền. Mānuka (leptospermum scoparium) cũng được tìm thấy ở một số vùng của Úc, nơi nó có tên là Jelly Bush. Mặt khác, Kānuka (kunzea ericoides), là loài đặc hữu của New Zealand, và không được tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

  • Sự khác biệt thường được hiểu nhất giữa mānuka và kānuka là chiều cao mà chúng phát triển. Mānuka có thể cao đến 8-10m khi trưởng thành trong khi kānuka có thể đạt đến chiều cao 20-30m. Kānuka là một loại cây phát triển nhanh hơn và có thể tồn tại trong các khu rừng cao hơn nhờ chiều cao tăng thêm. Điều này cho phép kānuka vượt qua mānuka và sống trong thời gian dài hơn.

  • Mānuka có khả năng sống sót tốt hơn nhiều trong những điều kiện khắc nghiệt như bờ biển ngập mặn và đất ít dinh dưỡng. Do đó, mānuka phổ biến khắp cả nước hơn kānuka.

  • Kānuka thích các vùng đất khô, bán màu mỡ, trung gian giữa các vùng ôn đới ấm áp và cận núi cao, và không được tìm thấy ở South Westland, Fiordland, Southland hoặc Đảo Stewart.”

  • Tinh Dầu kānuka có mùi thơm ngọt ngào hơn nhiều so với Tinh dầu mānuka, và không được biết đến hoặc nghiên cứu nhiều. Hiện tại, một doanh nghiệp xã hội ở East Cape đang tiến hành thử nghiệm lâm sàng đối với tinh dầu kānuka để kiểm tra hiệu quả của nó trong việc điều trị mụn trứng cá, bệnh chàm, căng thẳng và lo lắng.

  • Nó là một loại tinh dầu nhẹ hơn dầu mānuka, nhờ vào nồng độ alpha-pinen và các monoterpen khác cao hơn nhiều, và kết quả là nó mất ít thời gian hơn để chưng cất. Hầu hết nguyên liệu thực vật được sử dụng để sản xuất tinh dầu kānuka được thu hoạch bằng tay.

  • Tinh Dầu kānuka được coi là có các phân tử nhỏ nhẹ hơn, thấm vào da dễ dàng hơn khi so sánh với tinh dầu mānuka.

  • Thành phần hóa học của mật ong và tinh dầu từ mānuka và kānuka khác nhau khá nhiều.

  • Mật ong Mānuka có chứa một hợp chất gọi là methylglyoxal (MGO). MGO tiêu diệt vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh như MRSA, và cũng có đặc tính chống viêm mạnh mẽ.

  • Tinh dầu Kānuka là một loại tinh dầu nhẹ hơn có nhiều monoterpenes hơn và không chứa bất kỳ triketone nào. Do đó, tinh dầu kānuka hấp thụ vào da nhanh hơn và chuyển thành dạng hơi dễ dàng hơn, điều này rất thích hợp cho việc xoa bóp và trị liệu bằng hương thơm.


  • Bộ phận chiết xuất:  Lá và cành

Mô tả thực vật: Tinh Dầu Tràm Trà Trắng - Kanuka Essential Oil

  • Kunzea ericoides, thường được gọi là kānuka, kanuka, white tea-tree hoặc burgan, là một loại cây gỗ hoặc cây bụi trong họ myrtle, Myrtaceae và là loài đặc hữu của New Zealand. Nó có hoa màu trắng hoặc hồng tương tự như hoa của Leptospermum và từ mô tả chính thức đầu tiên của nó vào năm 1832 cho đến năm 1983 được gọi là Leptospermum ericoides. Những bông hoa có năm cánh hoa và tối đa 25 nhị hoa, hầu hết dài hơn các cánh hoa.
  • Kunzea ericoides là một loại cây bụi hoặc cây lan rộng, đôi khi phát triển đến chiều cao 18 m (60 ft) với vỏ cây bong ra thành dải dài và các cành non có xu hướng rũ xuống. Các lá có hình dạng thay đổi từ tuyến tính đến hình elip hẹp hoặc hình mũi mác, dài 6,5–25 mm (0,3–1 in) và rộng 1–5 mm (0,04–0,2 in) với cuống lá lên đến 1 mm (0,04 in) Dài. Hoa màu trắng hoặc hồng nhạt, mọc thành chùm ở các cành bên hoặc ở nách các lá phía trên. Hoa ly được bao phủ bởi những sợi lông tơ mềm mại và trên cuống dài 3–6 mm (0,1–0,2 in). Có năm lá đài hình tam giác dài khoảng 1 mm (0,04 in) và năm cánh hoa dài khoảng 2 mm (0,08 in). Có tới 25 nhị hoa dài 1–4 mm (0,04–0,2 in), chủ yếu dài hơn cánh hoa. Ra hoa từ tháng 10 đến tháng 2 và sau đó là quả, quả nang hình cốc dài và rộng 2–4 mm (0,08–0,2 in). Quả nang thường mở ra để giải phóng hạt khi trưởng thành. 

  • Kunzea ericoides rất giống với các loài đặc hữu của Úc là K. leptospermoides và K. peduncularis trước đây được bao gồm trong K. ericoides. Tình trạng mới của K. ericoides sau khi nhà thực vật học người New Zealand, Peter James de Lange xuất bản một bài báo có tựa đề "Bản sửa đổi của phức hợp Kunzea ericoides (Myrtaceae) New Zealand".


 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật


  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Lá và cành


  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước


  • Hình thức: Chất lỏng


  • Màu sắc: màu cam đậm


  • Mùi vị: Mùi vỏ quýt đặc trưng 


  • Tỷ trọng ở 20ºC: 0.870-0.890


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.468-1.478


  • Góc quay cực ở 20ºC:  


Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Tràm Trà Trắng - Kanuka Essential Oil:  

  • Alpha-pinene, viridifloral, gamma-terpinene, p-cymene, cis-calamenene, trans-nerolidol, linalool, Tong đó Alpha-pinene chiếm từ 50% đến 70%
  • A-Pinene, Viridifloraol, 1,8-Cineole, (+)-Limonene, p-Cymene, Calamenene, Gamma-Terpinene, a-Selinene, ...

  • Các thành phần khác: 

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Tinh Dầu Tràm Trà Trắng - Kanuka Essential Oil Do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 500kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: India/New Zealand


  • Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh:  100ml, 500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.


 CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH TINH DẦU TRÀM TRÀ TRẮNG - KANUKA ESSENTIAL OIL


3.1 Lợi ích - Tác dụng - Dược tính 

Tinh dầu Kanuka có thể được sử dụng tại chỗ và làm thơm. Nó thường được sử dụng để giảm nguy cơ nhiễm trùng ở các vết thương nhỏ, giữ cho da và tóc khỏe mạnh, giảm đau cơ và trấn an tinh thần. Dưới đây là những lợi ích phổ biến nhất mà tinh dầu kanuka mang lại.


  • Giảm gàu: Gàu là tình trạng da đầu bị khô, ngứa, bong tróc. Đây có thể là một tình trạng khó chịu và ngứa liên tục có thể dẫn đến nhiễm trùng và các vấn đề khác. May mắn thay, tinh dầu kanuka có thể giúp bạn. 2 Thêm một hoặc hai giọt dầu này vào dầu gội của bạn và gội nếu cần. Lặp lại mỗi lần tắm cho đến khi da đầu lành lại. Bạn cũng có thể thêm một vài giọt dầu vào một cốc nước ấm và đổ lên da đầu như một loại nước xả khử trùng, hoặc thêm một vài giọt vào bồn nước ấm và ngâm da đầu trong khoảng 15 phút.

  • Trị mụn: Mụn trứng cá thường do vi khuẩn gây ra, vì vậy việc chống lại mụn trứng cá bằng tinh dầu kháng khuẩn mạnh có thể làm giảm mụn và làm sạch da. Để điều trị mụn tại chỗ, trộn một vài giọt tinh dầu kanuka với dầu nền và thoa trực tiếp lên mụn bằng tăm bông. Bạn cũng có thể thêm một vài giọt vào kem dưỡng ẩm không có mùi thơm, sữa rửa mặt hàng ngày của bạn hoặc trộn với nước và sử dụng như một loại nước rửa khử trùng.

  • Ngăn ngừa nhiễm trùng ở vết thương nhỏ: Nếu bạn đang bị vết cắt nhỏ, vết bỏng, vết cắn, vết xước hoặc các vết thương nhỏ khác, sử dụng tinh dầu kanuka có thể làm giảm nguy cơ phát triển nhiễm trùng và tăng tốc thời gian chữa lành. Các đặc tính khử trùng, kháng nấm và kháng khuẩn mạnh mẽ chống lại các mầm bệnh có hại và giữ cho vết thương sạch sẽ. Các đặc tính giảm đau trong tinh dầu kanuka cũng giúp giảm đau. 

  • Biện pháp khắc phục tình trạng da: Các đặc tính kháng nấm và kháng khuẩn trong tinh dầu kanuka giúp chống lại nấm ngoài da, nấm da chân, phát ban và các bệnh về da khác. Các đặc tính chống viêm cũng giúp chữa lành bệnh vẩy nến và bệnh chàm.  Chỉ cần trộn một vài giọt tinh dầu kanuka với dầu nềnn và thoa lên các khu vực bị ảnh hưởng. Nếu bạn gặp vấn đề với diện tích lớn hơn trên cơ thể, bạn cũng có thể nhỏ vài giọt vào bồn tắm và ngâm mình trong 15-20 phút.

  • Giảm đau cơ và khớp: Tinh dầu Kanuka có thể giúp giảm đau cơ và khớp. 4 Để xoa dịu các cơ bị đau, hãy thêm một vài giọt dầu này vào dầu nền và nhẹ nhàng xoa bóp lên các vùng bị đau. Ngoài ra, thêm một vài giọt vào bồn tắm thư giãn.

  • Cải thiện chức năng hô hấp: Như đã đề cập trước đây, A-pinen được biết đến với khả năng làm thông xoang và tăng luồng khí đến phổi. Nếu bạn đang bị ho, cảm lạnh, dị ứng hoặc các tình trạng hô hấp khác, tinh dầu kanuka có thể giúp ích cho bạn. Chỉ cần khuếch tán tinh dầu kanuka khắp nhà để giảm bớt các triệu chứng của bạn. Nếu tắc nhiều, bạn cũng có thể nhỏ vài giọt vào bát nước xông. Che đầu bằng khăn và hít thở hơi trong khoảng năm phút.

  • Giảm bớt căng thẳng và lo lắng: A-pinen đóng một vai trò lớn giúp cải thiện tâm trạng và sức khỏe chung, có thể giúp giảm nhịp tim và huyết áp, cải thiện tâm trạng và tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch.

  • Giảm mùi: Mùi cơ thể là do vi khuẩn gây ra, và tinh dầu kanuka có đặc tính kháng khuẩn mạnh mẽ. Để giữ cho mình luôn thơm tho và sạch sẽ, hãy sử dụng tinh dầu kanuka trong xà phòng tự chế và chất khử mùi. Các đặc tính kháng khuẩn chống lại mùi hôi đồng thời tạo thêm mùi hương hoa cỏ, thảo mộc tươi mát thú vị. Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu này như một loại nước hoa tự nhiên, hoặc thêm 10–15 giọt vào bình xịt chứa đầy nước để sử dụng như một chất làm thơm phòng tự nhiên.

  • Trong số tất cả các loại tinh dầu: Tinh dầu Kanuka là một trong những loại tinh dầu phổ biến và có lợi, được xếp vào nhóm liệu pháp chăm sóc da tốt nhất. Đó là một trong những bí quyết làm đẹp mà người Úc cũng như người New Zealand đang áp dụng từ rất lâu đời. Sử dụng tinh dầu này một cách tuyệt vời để bảo vệ bạn khỏi các tia nắng mặt trời có hại cũng như các chất độc gây hại từ môi trường xung quanh chúng ta và tránh xa tất cả các vấn đề về da khỏi bạn.


  • Nhiễm nấm: Các vấn đề về da do nhiễm nấm có thể được chữa lành bằng tinh dầu Kanuka vì tinh dầu này bao gồm các hợp chất chống nấm. Bạn không cần phải lo lắng nếu bị hắc lào, nhiễm nấm trên móng tay hoặc chân của vận động viên vì nó có thể được chữa lành với sự trợ giúp của tinh dầu Kanuka. Để giải quyết những loại vấn đề về da, bạn cần thường xuyên sử dụng tinh dầu này tại chỗ.

  • Kích ứng da: Do các yếu tố nuôi dưỡng và làm dịu của tinh dầu Kanuka, làn da bị kích ứng sẽ được chữa lành rất sớm. Nó là tuyệt vời cho phát ban, cháy nắng, côn trùng cắn và bỏng nhẹ vì công dụng của nó có thể làm giảm đau, đỏ da và giảm ngứa.

  • Bệnh chàm và bệnh vẩy nến: Có lẽ những phàn nàn về viêm da phổ biến nhất khiến mọi người ở mọi lứa tuổi, chủng tộc và giới tính lo lắng là bệnh vẩy nến và bệnh Eczema. Do sự hiện diện của các yếu tố chống viêm trong dầu, nó sẽ chữa lành các loại biến chứng da này một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, nó cũng có thể nuôi dưỡng và làm dịu da, giúp làm lành vết thương nhanh hơn.

  • Tốt cho mụn trứng cá: Các vấn đề về mụn trứng cá là do sự hiện diện của vi khuẩn và tinh dầu này bao gồm các thành phần kháng khuẩn để ngăn chặn vi khuẩn có thể làm trầm trọng thêm các biến chứng mụn trứng cá. Chỉ cần một giọt  tinh dầu trong kem dưỡng da của bạn có thể làm nên điều kỳ diệu; chỉ cần sử dụng 2 lần mỗi ngày sáng và tối để nhanh hết mụn cũng như chữa mụn hiệu quả.

  • Gàu: Để giữ cho tóc không có gàu và sạch gàu, người Maori đã sử dụng tinh dầu trên tóc trong nhiều năm. Tinh dầu Kanuka bao gồm các hợp chất chống gàu sẽ loại bỏ thành công vấn đề kinh khủng cũng như khó chịu này. Để loại bỏ vấn đề này, chỉ cần thêm một giọt tinh dầu vào dầu gội trị gàu hoặc dầu gội thông thường của bạn để có kết quả tốt nhất.

 


 3.2 Tinh Dầu Tràm Trà Trắng - Kanuka Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  •  Dược phẩm: Dược liệu, thuốc, thảo dược, ...

  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu, chăm sóc răng, tóc, dưỡng da, ...

  • Thực phẩm: Thực phẩm chức năng, 

  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Chăm sóc da, massage trị liệu, ...

  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng trị bệnh thông thường, xông hương, trị liệu, sử dụng cá nhân,...

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN. 


  • Tinh dầu Kanuka kết hợp tốt với tinh dầu gỗ tuyết tùng, chanh, hoa oải hương, myrtle chanh và gỗ đàn hương.

  • Bạn có thể sử dụng nó một mình hoặc tạo ra một hỗn hợp các loại dầu để tăng cường hơn nữa các đặc tính chữa bệnh của nó. Nó có thể được sử dụng trong máy khuếch tán, như một loại nước hoa tự nhiên, hoặc thêm vào xà phòng tự chế, dầu gội đầu, chất tẩy rửa, chất dưỡng ẩm, tinh dầu mát-xa và chất khử mùi. Tinh dầu Kanuka cực kỳ linh hoạt và có nhiều cách để tận dụng các đặc tính chữa bệnh của nó.

  • Để có một loại dầu mát-xa thư giãn, hãy trộn tinh dầu hoa oải hương và kanuka với dầu  nền và mát-xa lên những vùng bị đau. Bạn cũng có thể làm nóng nhẹ dầu để có tác dụng làm dịu da hơn.

  • Để loại bỏ gàu, hãy thêm một vài giọt tinh dầu kanuka, cây trà và hương thảo vào một cốc nước ấm và đổ lên da đầu.

  • Để điều trị mụn trứng cá, thêm một vài giọt tinh dầu kanuka và clary sage vào sữa rửa mặt nhẹ nhàng và rửa mặt hai lần một ngày.

  • Để có một môi trường êm dịu, hãy khuếch tán hỗn hợp tinh dầu kanuka và gỗ đàn hương khắp nhà của bạn.

  • Các loại tinh dầu bạn chọn để trộn kanuka với tất cả sẽ phụ thuộc vào sở thích mùi hương cá nhân của bạn cũng như các triệu chứng cụ thể mà bạn đang cố gắng điều trị. Nếu một kết hợp không phù hợp với bạn, hãy tiếp tục thử nghiệm cho đến khi bạn tìm thấy kết hợp hoàn hảo.


 Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  •  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

  • Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh tật bằng con đường ăn, uống thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.

  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

  • Để xa tầm tay trẻ em.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

7%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?