gioi-thieu-dalosa-viet-nam
tinh-dau-thien-nhien-dalosa-vn
duoc-lieu-thien-nhien-dalosa-vn
dau-nen-thien-nhien-dalosa-vn-f
chung-nhan-tinh-dau-thien-nhien-dalosa-vn
the-manh-cua_-dalosa-vn
ung-dung-tinh-dau-thien-nhien
HÃY NHẬP TỪ KHOÁ TÌM KIẾM VÀO Ô BÊN DƯỚI
GIỎ HÀNG
CHỨNG NHẬN - KIỂM ĐỊNH
organic
iso
halal
gmp
ecocert
all_natural
quatest_3
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 68
Trong Ngày: 686
Trong Tuần: 3998
Tổng Lượt Truy Cập: 15024356

Dầu Cọ - Palm Oil 1 lít

Dầu Cọ - Palm Oil 1 lít
dau-co-palm-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 2173593

Đánh giá 12 lượt đánh giá

Dầu Cọ - Palm Oil 1 lít

Giá Niêm Yết 250.000 VND

Giá Cũ: 260.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
80.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
160.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
250.000 VND
Dung tích 5000ml (5 lít)
1.100.000 VND
Dung tích 25 lít
4.500.000 VND

TINH DẦU CỌ - PALM OIL

  • Dầu Cọ - Palm Oil có nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc bao gồm tăng cường năng lượng, có thể ngăn ngừa ung thư, cân bằng mức cholesterol, nguồn chất chống oxy hóa phong phú, nguồn vitamin K phong phú, nguồn axit béo Omega 3 phong phú, cung cấp cho cơ thể vitamin E ngoại hình trẻ trung, hỗ trợ mang thai và cung cấp cho cơ thể vitamin D để xương khớp khỏe mạnh và mật độ xương.(và các sản phẩm dầu cọ) có khả năng chịu nhiệt và chống ô xy hóa rất tốt; do vậy dầu cọ được xem là nguyên liệu lý tưởng trong sản xuất hỗn hợp dầu chiên. 
  • Các nhà sản xuất và tiêu dùng trên khắp thế giới đã ứng dụng dầu cọ với tỷ lệ cao trong dầu chiên vì hai mục đích: kinh tế và chất lượng tốt. Trong thực tế, dầu cọ đã dùng thay thế 100% các loại dầu chiết xuất từ các hạt truyền thống khác như đậu tương, hạt cải. Dầu cọ thường được sử dụng trong các lĩnh vực: Sản xuất thực phẩm và đồ ăn nhẹ tiêu dùng, chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm (chủ yếu là dầu cọ kernel), nhiên liệu sinh học và năng lượng, thức ăn gia súc (hạt cọ ép), dược phẩm, công nghiệp.

1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Palm Oil


  • Tên thực vật (Botanical source): Elaeis guineensis là loài thực vật có hoa thuộc họ Arecacea Bộ Phận Chiết Xuất: Thịt ( cùi ) của qủa cọ

  • Tên gọi khác: 


  • Mô tả thực vật:

  • Cây cao tới 20m, thân thuộc nhóm thân cau dừa. Cọ dầu để lại cuống bẹ trên thân. Lá dài 3-5m, thuộc loại lá xẻ thùy lông chim tận gân. Cuống lá (tàu lá) thường có gai. Lá thứ cấp (thùy xẻ) thường dài 0,5-1m rộng 5 cm. Mỗi cây cọ dừa ít hơn 10 tuổi thường sinh ra mỗi năm khoảng 30 tàu lá, đối với cây trên 10 năm thường sinh ra 20 lá mỗi năm. Cọ dừa là loài cây có hoa đơn tính cùng gốc, có buồng hoa đực và buông hoa cái là khác biệt nhau nhưng nằm cùng trên một cây. Hoa đơn lẻ, thường mẫu 3, có 3 cánh đài hoa, 3 cánh tràng hoa. Quả chín thu hoạch sau 5-6 tháng, có màu đỏ.
  • Dầu cọ là một loại dầu thực vật được chiết xuất từ thịt (cùi) của quả cọ từ cây cọ dầu. Dầu cọ thô sau khi ép có màu vàng-đỏ sậm do chúng chứa nhiều hàm lượng Caroten và Vitamin E. Dầu cọ chứa khoảng 77 % chất béo no, khoảng 26 % chất béo chưa no đơn nhóm và 12 % chất béo chưa no đa nhóm. Dầu cọ được ví như món quà từ thiên nhiên dành tặng cho Malaysia và thế giới loài người. Malaysia là nước sản xuất dầu cọ lớn thứ hai trên thế giới, sau Indonesia. Năm 2011, kim ngạch xuất khẩu dầu cọ của Malaysia đạt khoảng 25,6 tỷ USD.

 2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật.


  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Trái (thịt) quả cọ


  • Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh


  • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu


  • Màu sắc: Dầu có màu đỏ cam (dạng thô), màu vàng nhạt hoặc không màu (đã tinh chế)


  • Mùi vị: Mùi nhẹ hoặc không có mùi


  • Tỷ trọng ở 25ºC: 0.905  to 0.920


  • Chỉ số khúc xạ ở 25ºC: 1.440 to 1.443


  • Góc quay cực ở 25ºC: 37.0° to 39.0°


  • Thành phần hóa học chính chứa trong Dầu Cọ - Palm Oil: Palmitic acid  30% - 50%, Oleic acid 35% - 40%

  • Thành phần khác: Xem chi tiết mục 3.1

2.2 Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Dầu Cọ - Palm Oil do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp

  • Sản lượng cung ứng: 10.000kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ/Tây Ban Nha/Malaysia có các chứng nhận sau:


⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính:  Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai nhựa cao cấp:  500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml, 500ml


 CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH DẦU CỌ - PALM OIL


3.1. Lợi ích - Công Dụng 


 

  • Lựa chọn lành mạnh hơn: Thay vì sử dụng các loại dầu không lành mạnh được chế biến cao để chiên, dầu cọ là một lựa chọn tốt hơn. Nó là một thành phần rất phổ biến được sử dụng trong các loại món ăn châu Phi và châu Á khác nhau. Nó không có chất béo chuyển hóa và là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với các loại dầu ăn khác.

  • Tăng cường năng lượng: Thực phẩm là nguồn quan trọng nhất để đạt được năng lượng, nhưng một số thực phẩm không cung cấp năng lượng liên tục, và thay vào đó chỉ cung cấp cho bạn một luồng năng lượng nhất thời, không tồn tại rất lâu và những thực phẩm bạn phải ăn để đạt được năng lượng như vậy có thể có hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe trong thời gian dài. Ví dụ, ăn quá nhiều thực phẩm có đường có thể gây ra bệnh tiểu đường. Dầu cọ là một nguồn năng lượng tuyệt vời; thành phần của nó cung cấp cho cơ thể bạn tất cả các chất dinh dưỡng nuôi dưỡng và xây dựng sức mạnh cần thiết. Chất beta-carotene trong dầu cọ cũng giúp cân bằng mức độ hormone của bạn.

  • Có thể ngăn ngừa ung thư: Một chế độ ăn giàu chất chống oxy hóa là một yếu tố quan trọng trong việc ngăn chặn các tế bào ung thư. Chất chống oxy hóa cung cấp một lá chắn cho cơ thể khỏi nhiều bệnh, ung thư là một căn bệnh mãn tính và gây tử vong và phòng ngừa là cách duy nhất xung quanh nó. Dầu cọ chứa tocopherols là chất chống oxy hóa rất mạnh nhắm vào các tế bào ung thư và loại bỏ hoàn toàn các tế bào.

  • Chống huyết khối: Huyết khối là sự hình thành cục máu đông trong mạch máu và tĩnh mạch. Những thứ này cực kỳ có hại vì chúng cản trở lưu lượng máu đến các bộ phận của cơ thể. Các nhà nghiên cứu đang nghiên cứu tìm ra phương pháp chữa trị này và dầu cọ đã tỏ ra khá hiệu quả trong điều trị huyết khối ở chuột.

  • Cân bằng cholesterol: Dầu cọ có cả chất béo bão hòa và không bão hòa, vì đối với cholesterol, nó được coi là có hàm lượng cholesterol LDL và HDL cao. LDL cholesterol không có lợi cho tim và HDL tốt cho cơ thể. Dầu cọ khi được sử dụng điều độ có thể giúp cân bằng mức cholesterol trong cơ thể bạn.

  • Giàu chất chống oxy hóa: Dầu cọ rất giàu beta-carotene, chất dinh dưỡng không chỉ hữu ích trong việc ngăn ngừa ung thư mà nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và mạnh mẽ. Nó củng cố cơ thể từ bên trong đồng thời giúp nó chống lại bệnh tật. Beta-carotene trong dầu cọ là dẫn xuất của các vitamin có trong nó.

  • Vitamin K: Các vi khuẩn lành mạnh trong ruột của bạn là những gì tạo ra vitamin K trong cơ thể bạn, tuy nhiên, điều này có thể không đủ. Một bàn tay trợ giúp bên ngoài luôn tốt để tăng mức vitamin K trong cơ thể vì thiếu vitamin mạnh mẽ này có thể dẫn đến mất máu quá nhiều, thời gian lành thương kéo dài và dễ bị bầm tím. Những người bị thiếu vitamin K cũng có khả năng chống lại tác dụng của kháng sinh, trong một số trường hợp có thể đe dọa đến tính mạng.

  • Omega 3: Axit béo omega 3 là chất dinh dưỡng mạnh mẽ giúp tăng cường đáng kể các chức năng cơ thể của bạn. Brilliantas 3s là những yếu tố rất hữu ích trong việc duy trì cấu trúc cơ bắp khỏe mạnh trong cơ thể. Dầu cọ chứa một lượng nhỏ axit béo omega 3 giúp làm chậm sự mất chức năng nhận thức ở những bệnh nhân mắc bệnh Alzheimer. Hơn nữa, nó cũng rất hữu ích trong việc bảo vệ cơ thể khỏi viêm khớp và các bệnh như vậy.

  • Vitamin E: Bí quyết cho vẻ ngoài trẻ trung, vitamin E là một phước lành cho người già. Vitamin E tự hào có tám chất chống oxy hóa bảo vệ da và cơ thể khỏi tác hại oxy hóa do các gốc tự do gây ra. Hàm lượng vitamin E trong dầu cọ không chỉ giữ cho làn da của bạn an toàn mà còn bảo vệ tim và các cơ quan quan trọng khác của cơ thể. Nó cũng bảo vệ cơ thể chống xơ vữa động mạch và lão hóa.

  • Mang thai: Lựa chọn ăn uống phù hợp không chỉ quan trọng đối với bạn mà còn rất cần thiết cho sức khỏe của bé. Sự tăng trưởng của con bạn chủ yếu phụ thuộc vào các chất dinh dưỡng mà nó có được từ cơ thể bạn. Thiếu vitamin có thể gây hại rất lớn cho cả bạn và thai nhi. Dầu cọ chứa vitamin D, K, E và A, tất cả đều rất có lợi trong việc thêm vào sự tăng trưởng của con bạn và giữ cho bạn khỏe mạnh.

  • Vitamin D: Hầu hết mọi người ngày nay đều thiếu vitamin D và điều này là do tính chất công việc của họ. Nguồn vitamin D tốt nhất là ánh nắng mặt trời, tuy nhiên, ngày nay, lối sống  không thúc đẩy lượng ánh nắng mặt trời lành mạnh, điều này chắc chắn dẫn đến tình trạng thiếu vitamin D. Điều này có thể gây viêm ở khớp và các bệnh như viêm khớp. Dầu cọ là một nguồn vitamin D tốt cùng với các vitamin khác. Nó bổ sung vào lượng vitamin cho phép cơ thể bạn duy trì các khớp xương và mật độ xương khỏe mạnh.

  • Tóm lại: Dầu cọ là sự lựa chọn tốt hơn. Nó có nhiều lợi ích cho sức khỏe, với một lượng axit linolenic thiết yếu và các axit béo khác, nó cũng có thể giúp não bạn khỏe mạnh. Như với tất cả các loại thực phẩm béo, nếu tiêu thụ ở mức độ vừa phải sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn. Nó cũng dễ dàng hơn cho cơ thể tiêu hóa.

 3.2 Dầu Cọ - Palm Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  • Dược phẩm: Dầu Dẫn, Dầu Nền, tá Dược


  • Mỹ phẩm: Nguyên liệu mỹ phẩm, Dầu massage, Gel, 


  • Thực phẩm: Dầu Nấu Ăn/ Ẩm thực


  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Dầu Masssage, nguyên liệu handmade


  • Tiêu dùng thông thường: Sử dụng làm dầu ăn, massage cá nhân, ....


3.3. Khuyến cáo tiêu dùng vừa phải dầu cọ.


  • Bên cạnh lợi ích thì loại dầu thực vật này cũng gây hại cho sức khỏe vì nó chứa rất nhiều chất béo bão hòa (60%), trong đó có acid panmitic, được biết đến là một loại acid có thể gây nguy hiểm bởi nó dễ tích tụ trong cơ thể, gây xơ vữa mạch máu và ung thư. Nếu sử dụng quá nhiều, lượng cholesterol xấu trong máu sẽ tăng, làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
  • Trong công nghiệp chế biến thực phẩm, dầu cọ rất được các nhà sản xuất ưa chuộng bởi nhiều ích lợi và giá thành. Tuy nhiên, điều này dẫn đến hệ luỵ là người tiêu dùng có thể tiêu thụ quá nhiều thứ chất béo tự nhiên này mà không hay biết. Chẳng hạn, dầu cọ có mặt trong đa số các loại dầu rán, bơ thực vật hoặc các thực phẩm đã qua chế biến. Dầu cọ được sử dụng để thay thế bơ và được dùng để làm bánh mỳ, bánh ngọt và các thực phẩm chế biến sẵn, bởi nó khiến những chiếc bánh có độ mềm và cảm giác như "tan trong miệng".
  • Thứ dầu thực vật này rất được các nhà hàng ưa dùng bởi giá thành thấp, đặc biệt là khả năng chống ôxy hóa cao khiến thức ăn lâu bị ôi thiu, giúp kéo dài hạn sử dụng của thực phẩm trong mọi điều kiện thời tiết mà không cần phải sử dụng chất bảo quản.
  • Theo lời khuyên của các chuyên gia về sức khoẻ, dầu cọ chỉ phát huy tối đa thế mạnh là loại dầu có nguồn gốc 100% tự nhiên của nó khi được sử dụng để chăm sóc bên ngoài cơ thể như chăm sóc và phục hồi hư tổn trên da, tóc... Nhưng khi tiêu thụ dầu cọ như một loại thực phẩm thì những nguy cơ đối với sức khoẻ con người là rất khó kiểm soát.

  Bài viết liên quan:


⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và đậy kín nắp.

  • Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Chỉ sử dụng dầu khi còn hạn sử dụng.

  • Khi sử dụng dầu để ăn, uống thì phải có tiêu chuẩn thực phẩm.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài biết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên từ chuyên gia y tế.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Tác Quyền.

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Đọc thêm

3%
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • VPGD (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong

Copyright © Bản quyền 2024 thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?